Expert's Review

Trong tương lai bệnh dại hoành hành làm cho cả thế giới phải kiếm sợ. Xác sống xuất hiện khắp mọi nơi chúng phá huỷ từng con phố ngôi làng. Trong game bạn sẽ trở thành người anh hùng vượ

Trong tương lai bệnh dại hoành hành làm cho cả thế giới phải kiếm sợ. Xác sống xuất hiện khắp mọi nơi chúng phá huỷ từng con phố ngôi làng. Trong game bạn sẽ trở thành người anh hùng vượt qua những thử thách tiêu diệt bọn thây ma bảo vệ người dân và ngôi làng.
Hướng dẫn chơi:
- Có 7 nhân vật anh hùng để bạn lựa chọn. Với mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hãy lựa chọn nhân vật bạn yêu thích để tiêu diệt bọn xac song .
- Nhiệm vụ của bạn là vượt qua ngôi làng đã bị bọn xác sống chiếm. Khéo léo sử dụng phí di chuyển cùng súng và gậy được trang bị. Bạn đừng quên ghé vào nhà dân trên đoạn đường cần vượt qua để trốn bọn thây mà và thu lượm tiền, đạn.
- Tích luỹ thật nhiều tiền sẽ giúp bạn nâng cấp súng , gậy , cưa máy giúp tiêu diệt bọn xac song.
Lưu ý: Khi không mở được ứng dụng do lỗi hãy mở lại 1, 2 lần nữa. Nếu vẫn không được hay khởi động lại điện thoại của bạn. Chúng tôi đang cố gắng khắc phụ lỗi trên.

Recent changes:
Nang cap phien ban moi sua loi dong ung dung dot ngot